ถังเก็บน้ำบนดิน
ถังเก็บน้ำใต้ดิน
ถังเก็บน้ำขนาดใหญ่
ถังบำบัดน้ำเสีย ULTRA
ถังบำบัดน้ำเสีย HERO
ถังบำบัดน้ำเสีย
ถังบำบัดขนาดใหญ่
ถังดักไขมัน
ถังดักไขมัน G-TEK
ถังดักไขมัน D-SURE
ถังบำบัดไขมันด้วยไฟฟ้า ECO-TEK
ถังขยะชนิดฝังกำแพง
อุปกรณ์เสริม
ปั๊มน้ำ GRUNDFOS
ปั๊มน้ำ HITACHI
ระบบผลิตน้ำประปา DOS OASIS
ระบบ DOS ECO FUEL
ประกาศบริษัท
รวมเบอร์ติดต่อฉุกเฉิน
บรรยากาศบูธ DOS งาน HomePro Fair 2017 Living & Lifestyle Fair บรรยากาศบูธ DOS ในงาน HomePro Fair 2017 Living & Lifestyle Fair ณ Impact เมืองทองธานี (วันนี้ - 30 ก.ค. 2560) มีการจัดแสดงสินค้า DOS มากมาย และผู้คนให้ความสนใจกันมาก และคุณจะสามารถพบกับ Promotion สุดพ...
การเป็น "ผู้ให้" มีความสุขมากกว่าการเป็น "ผู้รับ" DOS Life มอบถังให้มูลนิธิชัยบ้านเด็กชัยพฤกษ์ การเป็น "ผู้ให้" มีความสุขมากกว่าการเป็น "ผู้รับ" ณ วันที่ 11 มิถุนายน 2560 DOS Life ได้บริจาคถังให้กับมูลนิธิบ้านเด็กชัยพฤกษ์ ที่ ตำบลพระอาจารย์ อำเถอองครักษ์ จังหวัดนครนายก มูลนิธิบ้านเด็กชัย...
บรรยากาศบูธ DOS Life เมื่อรถเมล์ คะนึงนิจ ได้รับเชิญมาเป็นพิธีกรแนะนำผลิตภัณฑ์ วันที่ 5 พ.ค. เวลา 15.00-16.00 น. ณ งานสถาปนิก 60 รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ เจ้าของโฉมหน้าหน้ากากน้อยหน่า จาก the mask singer และ พิธีกรรายการตลาดสดพระราม 4 ได้รับเชิญมาเป็นพิธีกรแนะนำผลิตภัณฑ์ที...
ภาพบรรยากาศบูธ DOS Life ในงานสถาปนิก 60 DOS จัดบูธในงานถาปนิก60 มีผู้มาร่วมชมและให้ความสนใจงานมากมาย บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ทางบริษัทได้นำผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมมากมายมาจัดแสดง อาทิ สาธิตการเดินระบบบำบัดน้ำประปา ระบบผลิตน้ำประปา DOS PCF ระบ...
DOS นวัตกรรมใหม่ผลิตน้ำประปา-รีไซเคิลน้ำเสียโรงงานอุตสาหกรรม ปี’60 โต 20% นายธิติ โตวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ผู้นำธุรกิจการจัดการน้ำดีและน้ำเสีย ภายใต้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ DOS เปิดเผยว่า บริษัทฯ ตลาดเครื่องผลิตน้ำประปา และเครื่องรีไซเคิลน้ำเส...
มีต่อ..
DOS ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย
 
 
 
DOS HAPPY NEW YEAR 2018 Free! DOS Tools box
DOS HAPPY ZELECTION
ฟรี! DOS Tools Box มูลค่า 990 บาท
ฟรี! DOS Float Valve ลูกลอยด์ดีไซน์อิตาลี 1" มูลค่า 580 บาท
ฟรี! DOS Gift Voucher 500 บาท
*เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ
Download
DOS HAPPY ZELECTION Free! DOS Tools box
DOS HAPPY ZELECTION
ฟรี! DOS Tools Box มูลค่า 990 บาท
ฟรี! DOS Float Valve ลูกลอยด์ดีไซน์อิตาลี 1" มูลค่า 580 บาท
ฟรี! DOS Gift Voucher 500 บาท
*เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ
Download
  มีต่อ..  
     
 
 
 
 
มีต่อ..