ข่าวสาร

DOS รวมกับกลุ่มพันธมิตรทางการค้า ร่วมงาน ALLKONS On Tour จ.นครปฐม

21 ตุลาคม 2019

DOS รวมกับกลุ่มพันธมิตรทางการค้า ร่วมงาน ALLKONS On Tour จ. นครปฐม

DOS Life ผู้นำด้านระบบการจัดการน้ำ ภายใต้แนวคิด ห่วงใย ใส่ใจ...ในทุกคุณภาพชีวิต กลุ่มบริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด

ร่วมกับกลุ่มพันธมิตรทางการค้า จ. นครปฐม ออกบูธแสดงสินค้า ในงาน “ALLKONS On Tour” วันที่ 19 กันยายน 2562 ณ โรงแรมจันทร์พาเลส ที่ผ่านมา


 

ภายในงานบริษัทได้นำสินค้าต่างๆ มาจัดแสดง อาทิเช่น ถังเก็บน้ำคู่ปั๊มน้ำ (WATER Pac) ซึ่งเป็นนวัตกรรมถังเก็บน้ำที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันได้อย่างแท้จริง ด้วยแนวคิด “Save Space to Create Space…” ทำให้ประหยัดพื้นที่และเพิ่มประโยชน์ในการใช้สอยได้มากขึ้น รวมถึงถังเก็บน้ำบนดิน, ถังบำบัดน้ำเสีย, ถังดักไขมัน และถังขยะสำเร็จรูป มาจัดแสดงร่วมกับกลุ่มพันธมิตรทางการค้า เช่น สินค้ากลุ่มประตูหน้าต่างอลูมิเนียมจากแบรนด์ Lynn, เปิดตัว "Big Bear"แบรนด์น้องใหม่สินค้าปั๊มน้ำประเภทงานอุตสาหกรรม เกษตร และชลประทาน, ระบบปั๊มน้ำสำหรับอาคารสูง และสินค้ากลุ่ม Home pump หลากหลายแบรนด์ชั้นนำ อาทิเช่น Grundfos, Mitsubishi, Hitachi และสินค้ากลุ่ม Home Appliance จากแบรนด์ Electrolux, Daikin, Carrier, beko และกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย โดยได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมชมงานเป็นอย่างมาก

ปิดท้ายด้วยการร่วมรับประทานอาหารมื้อค่ำพร้อมดนตรี และสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย ก่อนที่จะส่งผู้ร่วมงานกลับโดยสวัสดิภาพติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.dos.co.th/
Facebook : https://www.facebook.com/DOSLIFEbrand/
Instagram : https://www.instagram.com/doslifebrand/
Line : https://line.me/R/ti/p/%40doslife
ํYoutube : https://goo.gl/Hv8F5z

ภาพอื่นๆ

กดเพื่อชมภาพขนาดใหญ่

ข่าวสารอื่นๆ