ข่าวสาร

DOS WATER PAC fit ตอกย้ำความสำเร็จ คว้ารางวัล ด้านวัตกรรมการดีไซน์ระดับโลกจากญี่ปุ่น

23 ตุลาคม 2021

DOS WATER PAC fit  ตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้ง ของ DOS Life ผู้นำธุรกิจถังเก็บน้ำและถังบำบัดน้ำเสีย ด้วยการคว้ารางวัล ด้านนวัตกรรมการดีไซน์ที่ก้าวล้ำบนเวทีระดับโลก  Good Design Award 2021 (G-Mark) จากประเทศญี่ปุ่น


DOS Life เข้าใจวิถีชีวิตของคนเมืองในปัจจุบันที่ต้องใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบ ภายใต้ข้อจำกัดของเวลาและพื้นที่ๆอยู่อาศัย จึงทำให้ DOS WATER PAC fit เป็นถังเก็บน้ำที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งาน ด้วยแนวคิด Plug & Play ใช้งานง่ายและใช้ได้ทันที เจ้าของบ้านสามารถทำได้ด้วยตนเอง เพิ่มความสะดวกสบาย โดยเป็นถังเก็บน้ำสำเร็จรูปพร้อมปั๊มน้ำอัตโนมัติ มีระบบทางเดินน้ำบนขนาดพื้นที่จำกัด สวยงาม และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ปลอดภัยได้มาตรฐานร
สำหรับรางวัลด้านนวัตกรรมการดีไซน์ที่ก้าวอีกขั้นบนเวทีระดับโลก ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ถังเก็บน้ำภายใต้แบรนด์ DOS Life  ที่ได้รับรางวัลระดับโลกในครั้งนี้ บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด มุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมถังเก็บน้ำอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการของคนในยุคปัจจุบันต่อไป
รางวัล Good Design Award ถือเป็นหนึ่งในสี่ของรางวัลการออกแบบระดับโลก ตัดสินจากผู้เชี่ยวชาญของสถาบันการออกแบบประเทศญี่ปุ่น (JDP) รับรองโดย International Design Alliance โดยมีการจัดการประกวดมายาวนานถึง 57 ปี


ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
https://www.dos.co.th
https://www.facebook.com/DOSLIFEbrand/
https://line.me/R/ti/p/%40doslife
https://www.instagram.com/doslifebrand/ 

 

ภาพอื่นๆ

กดเพื่อชมภาพขนาดใหญ่

ข่าวสารอื่นๆ