บทความ

บทความ

พื้นพัง! ฐานทรุด สาเหตุทำให้ ถังเก็บน้ำชำรุด ฐานไม่แข็งแรง เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ ถังเก็บน้ำชำรุด เพราะถังเก็บน้ำขนาด 1,000 ลิตร มี น้ำหนักมากกว่า 1 ตัน ดังนั้น จึงควรทำ ฐาน และ เสริมโครงสร้างให้แข็งแรง เพื่อให้ รับน้ำหนักได้ เลือกถังเก็บน้ำ เลือก... DOS Life ทำฐานแข็งแรงแล้ว อย่าลืมเลือก ถังเก็บน้ำที่ดี ด้วยนะครับ   DOS TIMBERA Water Pac ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dos.co.th https://www.facebook.com/DOSLIFEbrand/ https://line.me/R/ti/p/%...
หมดปัญหา น้ำในถังเก็บน้ำมีกลิ่น สาเหตุเบื้องต้นของ กลิ่น เม็ดพลาสติก นำเม็ดพลาสติกที่ไม่มีคุณภาพ มาผลิตถัง รูรั่ว รูทำให้สิ่งสกปรกเข้าไปในถังเก็บน้ำ และเกิดกลิ่น ตะไคร่น้ำ ถังเก็บน้ำที่ไม่ทึบแสง จึงทำให้เกิดตะไคร่น้ำ ซึ่งทำให้น้ำมีกลิ่น สีของถัง กระบวนการผลิตสีถังที่ไม่ได้มาตรฐาน ทำให้หลุดลอก และเกิดกลิ่น หมดปัญหา น้ำ ในถังเก็บน้ำมีกลิ่น... มั่นใจ ปลอดภัย เลือกใช้ ถังเก็บน้ำ DOS Life • ผลิตจากเม็ดพลาสติกคุณภาพ • วัสดุทึบแสง ป้องกันการเกิดตะไคร่น้ำได้ 100% •...
หมดปัญหา ตะไคร่น้ำในถังเก็บน้ำ ตะไคร่น้ำ คือ กลุ่มของสาหร่ายชนิดหนึ่ง เจริญเติบโตได้ดี เมื่อโดน แสงแดด เป็นแหล่งรวมสิ่งสกปรก หากรับประทานเข้าไปจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพ การป้องกัน เลือกถังเก็บน้ำที่ วัสดุทึบแสง เพื่อป้องกัน การเจริญเติบโตของตะไคร่น้ำ หมดปัญหา... ถังเก็บน้ำจะไม่เกิดตะไคร่น้ำอีกต่อไป มั่นใจ ปลอดภัย เลือกใช้ ถังเก็บน้ำ DOS Life ALGAE PREVENTION วัสดุทึบแสง 100% • ป้องกันแสงแดดทะลุผ่าน • ป้องกันการเกิดตะไคร่น้ำ ถังเก็บน้ำ + ปั๊มน้ำ DOS MONTBLANC Water Pac...
ปั๊มน้ำ วางบนถังเก็บน้ำได้จริงหรือ? ปั๊ม​น้ำ - มีขนาดใหญ่ - น้ำหนัก 10-30 kg. - แรงสั่นสะเทือน ,ความร้อน - ระบบไฟฟ้า - ระบบท่อน้ำ​​​​​​ต่างๆ ถังเก็บน้ำที่วางปั๊มน้ำได้ต้องมีการออกแบบเป็น กรณีพิเศษ - วัสดุแข็งแรง ทนทาน - รับน้ำหนักได้มาก - ทนต่อความร้อน แรงสั่นสะเทือน - ระบบท่อน้ำ - ระบบไฟฟ้า - ฐานวางยึดปั๊มน้ำได้แน่น มั่นใจ ปลอดภัย เลือกใช้ ถังเก็บน้ำ + ปั๊มน้ำ DOS NATURA Water Pac - วัสดุแข็งแรง ทนทาน - ทนความร้อน รับแรงได้ดี - ฐานวางยึดปั๊มน้ำได้แน่น -...
นวัตกรรม กำจัดแบคทีเรีย ในถังเก็บน้ำ Combac Anti-Microbial แบคทีเรีย (Bacteria) เป็นสิ่งมีชีวิตที่มีขนาดเล็กพบได้ทั่วไปในสิ่งแวดล้อม เป็นสาเหตุของโรคต่างๆในร่างกายได้ เช่น โรคระบบทางเดินอาหาร เป็นต้น Ag+ Combac Anti-Microbial นวัตกรรมที่ปกป้องแบคทีเรียได้ 99.99% เทคโนโลยี Combac Anti-Microbial ซึ่งผสมอยู่ในวัสดุถังเก็บน้ำ DOS Life อนุภาคจะปล่อยประจุ Ag+ เพื่อยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และทำให้ตายในที่สุด (เทคโนโลยีไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิต)...