บทความ

บทความ

สี ของถังเก็บน้ำที่เราใช้ ปลอดภัยหรือไม่? ถังเก็บน้ำทั่วไปมักจะผลิตด้วยกรรมวิธีการผสมสีแบบ DRY BLEND เม็ดสีและเนื้อวัสดุ ไม่เป็นเนื้อเดียวกัน สีมีโอกาสหลุดลอก ไม่ปลอดภัย COLOR COMPOUND นวัตกรรมการผลิตที่ DOS Life เลือกใช้ เม็ดสีและเนื้อวัสดุ ผสมเป็นเนื้อเดียวกัน สีไม่มีโอกาสหลุดลอก ปลอดภัย DOS METALLIC สีพิเศษลิขสิทธิ์เฉพาะ DOS Life มั่นใจ สะอาด ปลอดภัย - เนื้อวัสดุเป็นประกาย - หรูหรา ลวดลายมีเอกลักษณ์ - สีไม่หลุดลอก 100% ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่...
หมดปัญหา น้ำล้นถัง... ถังบวม แตก! โดยทั่วไป เมื่อลูกลอยเสียหาย จะทำให้เกิดปัญหาการตัดน้ำเมื่อน้ำเต็มถัง ทำให้น้ำล้นถังจน ถังบวม และ แตก! ได้ นวัตกรรมฝา POP-UP กันน้ำล้น แก้ปัญหาถังบวมแตก ที่สาเหตุมาจากน้ำล้นถังได้ 100% ฝา POP-UP กันน้ำล้น กรณีลูกลอยไม่ทำงานหรือชำรุด น้ำจะระบายออกทางฝา POP-UP กันน้ำล้น ซึ่งจะทำให้ป้องกันไม่ให้ถังเก็บน้ำบวม แตกเสียหายได้ หมดปัญหา น้ำล้นถัง... ถังบวม แตก! มั่นใจ ปลอดภัย เลือกใช้ ถังเก็บน้ำ DOS METALLIC ถังเก็บน้ำที่มี นวัตกรรมฝา POP-...
หน้าที่และประโยชน์ถังดักไขมันมีอะไร? 1. ดักกรองเศษอาหาร ที่มาจากซิงค์ล้างจาน ทำให้ท่อไม่อุดตัน 2. ลดกลิ่น ที่เกิดจากการหมักหมมของเศษอาหารในท่อน้ำ 3. ปรับคุณภาพน้ำทิ้ง ทำให้น้ำทิ้งที่ปล่อยออกมามีคุณภาพดีขึ้น เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 4. ง่ายต่อการดูแลรักษา เพียงแค่นำขยะหรือเศษอาหารในตะแกรงออกไปทิ้ง DOS G-TEK นวัตกรรมถังดักไขมัน เต็มประสิทธิภาพ ระบบสมบูรณ์แบบ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dos.co.th https://www.facebook.com/DOSLIFEbrand/ https://line.me/R/...
หมดปัญหา ท่ออุดตัน!! จากไขมันในน้ำเสีย เศษอาหาร และ ไขมัน ซึ่งย่อยสลายได้ยากเมื่อไปสะสมรวมกันมากๆ ตามท่อน้ำทิ้งจะทำให้เกิดปัญหา ท่ออุดตัน ได้ ถังดักไขมัน นวัตกรรม DOS G-TEK เทคโนโลยีกำจัดไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยดักจับเศษอาหารและไขมัน ไม่ให้อุดตันในท่อระบายน้ำ  หมดปัญหา... ไขมัน อุดตันในท่อระบายน้ำ เลือกใช้ DOS G-TEK นวัตกรรมไขมัน เต็มประสิทธิภาพ ระบบสมบูรณ์แบบ -ดักเศษอาหาร และไขมันจากน้ำทิ้งในห้องครัว -ป้องกันท่ออุดตันจากไขมันน้ำทิ้ง...
หมดปัญหา บ้านพื้นที่แคบ ไม่มีที่วางปั๊มน้ำ ถังเก็บน้ำมาตรฐานระบบเดิม ใช้พื้นที่ มาก ถังเก็บน้ำระบบใหม่ ไม่ต้องเสีย พื้นที่วางปั๊มน้ำ หมดปัญหา สำหรับ บ้านพื้นที่แคบ... ถังเก็บน้ำ + ปั๊มน้ำ DOS DX5 Water Pac ติดตั้งปั๊มน้ำในตัว - ประหยัดพื้นที่ในการวางปั๊มน้ำ - ประหยัดพื้นที่วางท่อน้ำต่อเข้ากับปั๊มน้ำ   ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dos.co.th https://www.facebook.com/DOSLIFEbrand/ https://line.me/R/ti/p/%40doslife https://www.instagram.com/...