บทความ

บทความ

ฝนตก น้ำท่วม ปั๊มน้ำพัง! ระดับการติดตั้งปั๊มน้ำโดยทั่วไป ปั๊มน้ำที่ติดตั้งอยู่ระดับพื้นดิน มักถูกน้ำท่วมขัง ทำให้ ปั๊มน้ำเกิดความเสียหายได้ ถังเก็บน้ำ DOS Water Pac ปั๊มน้ำถูกติดตั้งให้สูงจากระดับพื้นดิน > 1 เมตร ทำให้ สามารถป้องกันน้ำท่วมปั๊มน้ำได้ หมดปัญหา น้ำท่วมปั๊มน้ำ มั่นใจ ปลอดภัย เลือกใช้ ถังเก็บน้ำ DOS DX5 Water Pac ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dos.co.th https://www.facebook.com/DOSLIFEbrand/ https://line.me/R/ti/p/%40doslife...
ความเหนียวของวัสดุผลิตถังเก็บน้ำ DOS ต่างจากถังทั่วไป ทดสอบความต้านทานดึง TENSILE TEST คือ การทดสอบในห้องปฎิบัติการเพื่อวัดคุณสมบัติความแข็งแรง ความเหนียว และความยืดหยุ่นของวัสดุ ผลการทดสอบ พลาสติก PE DOS แข็งแรงมากกว่า เหนียวมากกว่า และมีความยืดหยุ่นมากกว่า พลาสติก PE ทั่วไป วัสดุถังเก็บน้ำ DOS Life แข็งแรง เหนียว ยืดหยุ่น มากกว่า!! - สะอาด ปลอดภัย - มาตรฐานระดับโลก -เหนียว รับแรงดึง แรงฉีก - อายุการใช้งานยาวนาน ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dos.co.th https...
หากคุณต้องการใช้น้ำ...เมื่อไฟฟ้าดับ ระบบ Bypass ช่วยคุณได้! ผังระบบน้ำทั่วไป หากเกิดไฟฟ้าดับ หรือปั๊มน้ำเสีย! ทำให้บ้านไม่มีน้ำใช้ ระบบ Bypass Bypass ช่วยทำให้บ้านยังมีน้ำใช้ เมื่อไฟฟ้าดับ หรือปั๊มน้ำเสีย ทำได้โดยการเดินท่อน้ำเพิ่มอีก 1 เส้นทาง หมดปัญหา ไม่มีน้ำใช้ เมื่อไฟฟ้าดับ ถังเก็บน้ำ+ปั๊มน้ำ DOS NATURA Water Pac มีระบบ Automatic Bypass System (สินค้าจดสิทธิบัตร) ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dos.co.th https://www.facebook.com/DOSLIFEbrand/ https://line....
งูโผล่จากโถส้วม ถังบำบัดป้องกันได้! ถังบำบัดน้ำเสียทั่วไป งู มีโอกาสเลื้อยเข้ามา ทางท่อระบายน้ำทิ้ง หลุดเข้ามายัง ถังบำบัดน้ำเสีย แล้วมาโผล่ที่ คอห่านโถส้วม ได้ ถังบำบัดน้ำเสีย DOS ULTRA ถังบำบัดที่มีนวัตกรรมสามารถ ป้องกันงูโผล่จากโถส้วมได้แน่นอน 100% ด้วย Weir และ Spiral Cross Flow Media หมดปัญหา งูโผล่โถส้วม! ปลอดภัย ไว้ใจ เลือกใช้ ถังบำบัดน้ำเสีย DOS ULTRA ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dos.co.th https://www.facebook.com/DOSLIFEbrand/ https://line.me/R/ti/...
รู้หรือไม่? แบคทีเรียปนเปื้อน...อยู่ทุกที่ในน้ำที่เราใช้! แบคทีเรีย (Bacteria) เป็นสิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่งมีขนาดเล็กมากจนมองด้วยตาเปล่าไม่เห็น มีอยู่ทั่วไปในสิ่งแวดล้อม การจะมองเห็นนั้นต้องใช้กล้องจุลทรรศน์ที่มีกำลังขยายสูง 400 ถึง 1,000 เท่า ถังเก็บน้ำ เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เราต้องให้ความสำคัญ หากใช้ถังเก็บน้ำที่ไม่มีคุณภาพ ก็จะเป็นแหล่งสะสมเชื้อแบคทีเรีย ถังเก็บน้ำที่ปลอดภัยจะต้องมี Combac Anti-Microbial นวัตกรรมที่สามารถป้องกันเชื้อแบคทีเรีย 99.99% หลักการทำงาน...