บทความ

บทความ

คนในบ้านคุณเยอะ น้ำไม่พอใช้  โดยทั่วไป 1 คน ใช้ น้ำ เฉลี่ย 200 ลิตร/วัน ถ้าสมาชิกในบ้านเยอะ! ถังเก็บน้ำขนาดทั่วไป ไม่เพียงพอกับความต้องการใช้น้ำ หมดปัญหา... น้ำไม่พอใช้ เลือกใช้ถังเก็บน้ำ DOS CHABA มีให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่ 3000 - 6000 ลิตร เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ 15 - 30 คน ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dos.co.th https://www.facebook.com/DOSLIFEbrand/ https://line.me/R/ti/p/%40doslife https://www.instagram.com/doslifebrand/ 
"เพื่อนบ้าน The Series" การ์ตูน Animation เรื่องราวของเพื่อนบ้านทั้ง 2 ที่อยู่ร่วมกัน โดยพึ่งพากัน การ์ตูนที่ให้ทั้งบันเทิงและสาระ ความรู้จากผลิตภัณฑ์ DOS Life อย่าลืมติดตามรับชมได้ที่ Youtube DOS Life -->> https://goo.gl/Hv8F5z ตอนที่ 1 ปั๊มน้ำหายไปไหน?     ตอนที่ 2 กลิ่นอะไรน๊า...     ตอนที่ 3 ถังลาเต้     ตอนที่ 4 เฮ้ย! ทำไมแพงจัง     ตอนที่ 5 เสียงดัง สนั่นลั่นทุ่ง!!...
พื้นพัง! ฐานทรุด สาเหตุทำให้ ถังเก็บน้ำชำรุด ฐานไม่แข็งแรง เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ ถังเก็บน้ำชำรุด เพราะถังเก็บน้ำขนาด 1,000 ลิตร มี น้ำหนักมากกว่า 1 ตัน ดังนั้น จึงควรทำ ฐาน และ เสริมโครงสร้างให้แข็งแรง เพื่อให้ รับน้ำหนักได้ เลือกถังเก็บน้ำ เลือก... DOS Life ทำฐานแข็งแรงแล้ว อย่าลืมเลือก ถังเก็บน้ำที่ดี ด้วยนะครับ   DOS TIMBERA Water Pac ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dos.co.th https://www.facebook.com/DOSLIFEbrand/ https://line.me/R/ti/p/%...
หมดปัญหา น้ำในถังเก็บน้ำมีกลิ่น สาเหตุเบื้องต้นของ กลิ่น เม็ดพลาสติก นำเม็ดพลาสติกที่ไม่มีคุณภาพ มาผลิตถัง รูรั่ว รูทำให้สิ่งสกปรกเข้าไปในถังเก็บน้ำ และเกิดกลิ่น ตะไคร่น้ำ ถังเก็บน้ำที่ไม่ทึบแสง จึงทำให้เกิดตะไคร่น้ำ ซึ่งทำให้น้ำมีกลิ่น สีของถัง กระบวนการผลิตสีถังที่ไม่ได้มาตรฐาน ทำให้หลุดลอก และเกิดกลิ่น หมดปัญหา น้ำ ในถังเก็บน้ำมีกลิ่น... มั่นใจ ปลอดภัย เลือกใช้ ถังเก็บน้ำ DOS Life • ผลิตจากเม็ดพลาสติกคุณภาพ • วัสดุทึบแสง ป้องกันการเกิดตะไคร่น้ำได้ 100% •...
หมดปัญหา ตะไคร่น้ำในถังเก็บน้ำ ตะไคร่น้ำ คือ กลุ่มของสาหร่ายชนิดหนึ่ง เจริญเติบโตได้ดี เมื่อโดน แสงแดด เป็นแหล่งรวมสิ่งสกปรก หากรับประทานเข้าไปจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพ การป้องกัน เลือกถังเก็บน้ำที่ วัสดุทึบแสง เพื่อป้องกัน การเจริญเติบโตของตะไคร่น้ำ หมดปัญหา... ถังเก็บน้ำจะไม่เกิดตะไคร่น้ำอีกต่อไป มั่นใจ ปลอดภัย เลือกใช้ ถังเก็บน้ำ DOS Life ALGAE PREVENTION วัสดุทึบแสง 100% • ป้องกันแสงแดดทะลุผ่าน • ป้องกันการเกิดตะไคร่น้ำ ถังเก็บน้ำ + ปั๊มน้ำ DOS MONTBLANC Water Pac...