บทความ

บทความ

สีของถังเก็บน้ำ ส่งผลต่อผู้บริโภค อย่างไร?   สี ใน กระบวนการผลิตถังเก็บน้ำ มี 2 กระบวนการ Dry Blend - การนำเอาผงสีผสมกับผงพลาสติก โดยใช้เครื่องปั่น หรือ เครื่องผสม ไม่ปลอดภัย สี มี โอกาสหลุดลอก Color Compound - การนำเอาผงสีผสมกับผงพลาสติก โดยใช้เทคโนโลยีความร้อน และความดัน ผสมเข้า จนเป็นเนื้อเดียวกัน ปลอดภัย สี ไม่มี โอกาสหลุดลอก ผลิตภัณฑ์ DOS Life ใช้กระบวนการผลิตแบบ Color Compound ปลอดภัย สีเป็นเนื้อเดียวกับวัสดุ ไม่มีโอกาสหลุดลอก ปลอดภัย เลือก......
บ้านพื้นที่แคบ... ควรวางถังเก็บน้ำอย่างไร?   รูปทรงถังเก็บน้ำ ช่วยแก้ปัญหาได้ ทรงกระบอก - วางบนพื้นที่เข้ามุม จะเหลือเนื้อที่เล็กน้อย ทรงสี่เหลี่ยม - วางบนพื้นที่เข้ามุมได้พอดี - เหมาะกับพื้นที่แคบ หมดปัญหา สำหรับพื้นที่แคบ... ถังเก็บน้ำ + ปั๊มน้ำ DOS TIMBERA Water Pac รูปทรงสี่เหลี่ยม - เหมาะกับพื้นที่เข้ามุม ติดตั้งปั๊มน้ำในตัว - ประหยัดพื้นที่ในการวางปั๊มน้ำ - ประหยัดพื้นที่วางท่อน้ำต่อเข้ากับปั๊มน้ำ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dos.co...
เกร็ดความรู้... สวนก็อยากได้ ถังเก็บน้ำก็ต้องมี แล้วจะทำอย่างไร?   จะดีกว่าไหม...? ที่สวนและถังเก็บน้ำ สามารถอยู่ด้วยกันได้อย่างลงตัว เพราะถังเก็บน้ำมีหลากหลายรูปทรง! ให้เลือกใช้งาน ทั้งรูปทรงเหลี่ยมทันสมัยเท่ๆ และรูปทรงสอดคล้องแบบธรรมชาติที่สามารถกลมกลืนกับการแต่งสวนทุกสไตล์ ถังเก็บน้ำ + ปั๊มน้ำ DOS TIMBERA Water Pac ส่วนหนึ่งในการ... สร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ ของคุณ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dos.co.th https://www.facebook.com/DOSLIFEbrand/...
แสงแดด ภัยร้าย! ทำลายถังเก็บน้ำ   รังสี UV (Ultraviolet) จากแสงแดด คือสาเหตุสำคัญทำให้ถังเก็บน้ำชำรุด! มักพบปัญหา ดังนี้ สีซีดจาง สีพลาสติกเปลี่ยน แตกร้าว ทำให้เกิดน้ำรั่ว สิ่งสกปรกเข้าไปในถัง ตะไคร่น้ำ แสงแดดทำให้เกิดตะไคร่น้ำ ผิวเป็นขุย มีโอกาสปนเปื้อนลงไปในน้ำ คราบสนิม ทำให้เกิดอันตรายกับสุขภาพ หมดทุกปัญหาที่เกิดจาก แสงแดด ด้วย ถังเก็บน้ำ + ปั๊มน้ำ DOS MONTBLANC Water Pac UV STABILIZER ป้องกัน UV สูงสุดถึงระดับ 20 และรับประกันยาวนาน 25 ปี...
สาเหตุ ปั๊มน้ำเสื่อมสภาพเร็ว! อายุการทำงานสั้น คืออะไร?   สาเหตุที่ทำให้ปั๊มน้ำ เสื่อมสภาพเร็ว! แสงแดด ความร้อนส่งผลต่อการทำงานของมอเตอร์ ฝนตก น้ำท่วม ความชื้นก่อให้เกิดปัญหากับระบบภายในปั๊มน้ำ สิ่งแปลกปลอมและแมลง อาจเข้าไปรบกวนการทำงานของปั๊มน้ำ ฝุ่นละออง ทำให้การทำงานของใบพัดเสื่อมลงได้ หมดปัญหา ปั๊มน้ำเสื่อมสภาพเร็ว! ถังเก็บน้ำ + ปั๊มน้ำ DOS MONTBLANC Water Pac ปั๊มน้ำอยู่ตำแหน่งสูง - หมดปัญหาน้ำท่วมปั๊มน้ำ ฝาครอบปั๊มน้ำ - วัสดุคุณภาพสูง ป้องกันแสง UV...