บทความ

บทความ

ในปัจจุบันหลายคนหันมาดูแลสุขภาพมากขึ้น เพราะสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญที่เราต้องดูแลใส่ใจ ยิ่งในชีวิตประจำวัน เรามีการใช้น้ำทุกวัน ดังนั้นการเลือกถังเก็บน้ำเพื่อสำรองน้ำเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจในการเลือกซื้อ หากน้ำที่ใช้หรือถังเก็บน้ำนั้น สะอาดไม่เพียงพอ อาจเกิดปัญหาสุขภาพต่าง ๆ ได้     DOS LIFE แนะนำ 5 ข้อควรรู้วิธีการเลือกซื้อ ถังเก็บน้ำที่สะอาด ปลอดภัย มีอะไรบ้าง 1.เลือก....ถังเก็บน้ำที่มีนวัตกรรมกำจัด ยับยั้งแบคทีเรีย 2.เลือก....ถังเก็บน้ำที่ใช้วัสดุที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน 3....
ในปัจจุบันนี้ สินค้าหลายอย่างมีการเปลี่ยนแปลง พัฒนา เพื่อตอบสนองต่อความต้องการ ดอสไลฟ์ผู้เชี่ยวชาญด้านจัดการเรื่องน้ำมากว่า 30 ปี ได้มีการพัฒนาถังเก็บน้ำอย่างต่อเนื่อง  เพื่อตอบโจทย์การใช้งาน ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่เช่นกัน   ถังดอส Water Pac Pro มีฟังก์ชันที่มากกว่าถังเก็บน้ำแบบทั่วไป ดังนี้ 1.ถังเก็บน้ำคู่ปั๊มน้ำ จึงช่วยประหยัดพื้นที่ในติดตั้ง (SAVE SPACE 50%) 2.สามารถติดตั้งเองได้ ใช้งานง่ายแค่เสียบปลั๊ก (PLUG & PLAY) 3. ภายในมีระบบบายพาส (Automatic Bypass...
ปัจจุบันพูดถึง ถังเก็บน้ำ หลายคนตอนนี้คงจะนึกถึง ถังดอส แบรนด์ที่ได้รับความความนิยมจากผู้บริโภค ให้เป็นแบรนด์คุณภาพอันดับ 1 ที่มียอดขายอันดับ 1 การันตีด้วยรางวัล No.1 Brand Thailand และรางวัล SuperBrand Thailand  2 ปีติดต่อกัน โดยการสำรวจจากกลุ่มตัวอย่างผู้บริโภค           นอกจาก ถังdos ที่ทาง DOSLIFE ได้มุ่งมั่น พัฒนา นวัตกรรมถังเก็บน้ำ ให้ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับครัวเรือนแล้ว DOS GREENOVATION ภายใต้กลุ่มบริษัทธรรมสรณ์จำกัด...
Q: เลือกถังบำบัดทั้งที ทำไม? ต้องสังเกตุเครื่องหมาย "ISCC" A: เพราะ...ถังบำบัดน้ำเสีย DOS นั้นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เครื่องหมาย ISCC คือ มาตรฐานการรับรองคาร์บอน และการพัฒนาอย่างยั่งยืนระหว่างประเทศ แบรนด์ DOS LIFE เป็นรายแรกที่ได้เครื่องหมายรับรองมาตรฐาน ISCC *เฉพาะถังบำบัดรุ่น DOS HERO FITT เท่านั้น ✅ ขนาด 600 L, 800 L,1000 L *หมายเหตุ 600 L ความกว้างเพียง 100 cm. เหมาะสำหรับพื้นที่จำกัด ✅ นวัตกรรมป้องกันงู และสัตว์เลื้อยคลาน ด้วยท่อภายใน Snake Guard Pipe ✅ แกร่งด้วย โครงสร้างพิเศษ...
ในปัจจุบันมีการแพร่ระบาดและกลายสายพันธุ์ใหม่ของไวรัสอย่างต่อเนื่อง ทำให้หลายคนหันมาสนใจในเรื่องของความสะอาด และความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ดอสไลฟ์ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการเรื่องน้ำ ได้คิดค้นพัฒนาถังเก็บน้ำเพื่อตอบโจทย์ในเรื่องของความสะอาดที่มากขึ้นอีกระดับ โดยสามารถกำจัด ยับยั้งไวรัสและแบคทีเรียได้  ADVANCE SILVER COMBAC ANTIMICROBIAL เทคโนโลยีที่นำเอาอนุภาคเงินบริสุทธิ์ มาทำหน้าที่ยึดเกาะ ดักจับไวรัส แบคทีเรียและจุลินทรีย์ที่ปนมาในน้ำ หลังจากนั้นจะทำการยับยั้งสารพันธุกรรม...