บทความ

บทความ

สุดยอดนวัตกรรมแห่งการปกป้อง DOS Metallic KV และ DOS Natura KV ถังเก็บน้ำสะอาดขั้นสุด  ที่มีคุณสมบัติเหนือกว่าถังเก็บน้ำทั่วไป สามารถกำจัดและยับยั้งโคโรนาไวรัส, แบคทีเรียได้จริง 99.99%  ด้วยเทคโนโลยี Advance Silver Combac Antimicrobial นวัตกรรมอนุภาคเงินบริสุทธิ์ ที่ได้รับการรับรองและผ่านการทดสอบจริง เพิ่มความมั่นใจ สะอาด ปลอดภัย ทั้งครอบครัว       นวัตกรรม Advance Silver Combac Antimicrobial ...
เคล็ดลับง่ายๆ ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ เพื่อให้ได้ถังบำบัดที่ตอบโจทย์การใช้งานและ เหมาะสมกับจำนวนสมาชิกในบ้านคุณ... 1. เลือก..จำนวนลิตร ให้เหมาะสมกับจำนวนสมาชิกในบ้าน 2. เลือก..ความแข็งแรง นวัตกรรมโครงสร้างพิเศษลอนครีบเพื่อการรับแรงรอบตัวถังที่มากกว่าทั่วไป 3 เท่า และวัสดุ HDPE ที่แข็งแรงเกินค่ามาตรฐาน มอก. กว่า 140% 3. เลือก..ประสิทธิภาพบำบัด ถังบำบัดน้ำเสียที่มีความจุเต็มปริมาตร และนวัตกรรมการบำบัดที่เต็มประสิทธิภาพ 4. เลือก..ความปลอดภัย...
หากเพื่อนๆ คนไหนที่มีแพลนซื้อถังเก็บน้ำสักใบไปใช้ที่บ้าน DOS Life มี 6 เทคนิคที่ง่าย และมีประโยชน์ก่อนตัดสินใจเลือกนะครับ.. 1. เลือก..จำนวนลิตร ให้เหมาะสมกับปริมาณการใช้น้ำของสมาชิกในบ้าน 2. เลือก..ตอบโจทย์พื้นที่ หากมีพื้นที่ไม่มาก ควรเลือกถังเก็บน้ำที่มีปั๊มน้ำบนตัวถัง 3. เลือก..วัสดุที่ได้มาตรฐาน วัสดุสำหรับผลิตถังเก็บน้ำที่มีคุณภาพ และมีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับในระดับสากล 4. เลือก..ถังเก็บน้ำที่ได้รับเครื่องหมาย NanoQ เพราะทำให้มั่นใจในคุณภาพ...
นิยามคำว่า "สวนสวยในฝัน" ของใครหลายๆ คน จะไม่ใช่แค่ฝันอีกต่อไป เพียงแค่พื้นที่เล็กๆ ข้างถังเก็บน้ำเนรมิตให้เป็นมุมจิบกาแฟสุดโปรด หรือมุมพักผ่อนได้ เนรมิตพื้นที่สวยและดูแลง่ายด้วยการจัดวางต้นไม้ ปูทางเดินโรยหินกรวดสร้างความโดดเด่น.. แม้พื้นที่ว่างเล็กๆ ข้างถังเก็บน้ำ สามารถสร้างสรรค์ให้เป็นมุมพักผ่อนสุดโปรดได้... เสริมการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สักชิ้นมาวางในพื้นที่สวน เพื่อเนรมิตมุมพักผ่อน... สร้างชีวิตชีวาให้สวน ด้วยความเคลื่อนไหวของสายน้ำกับสีสันของต้นไม้...
อยากเพิ่มความจุถังเก็บน้ำ แต่ไม่อยากทิ้งถังใบเก่า   เพิ่มถังได้...ได้น้ำเพิ่มขึ้น ถังเก่าไม่ต้องทิ้ง ต่อถังเก็บน้ำอีกใบ โดยเชื่อมต่อท่อน้ำออกเข้าด้วยกัน 2 สิ่งที่ต้องคำนึงถึง (กรณีติดตั้งถังเก็บน้ำเพิ่ม บริเวณเดียวกัน) • ความสูงของถังใหม่ที่เพิ่มควรเท่ากัน หรือไม่ควรสูงกว่าถังเก็บน้ำเดิมมากนัก • ปริมาตรความจุควรใกล้เคียงกัน เลือกใช้ ถังเก็บน้ำ DOS Life มีทุกรุ่น ทุกขนาด • COMBAC ANTIMICROBIAL ยับยั้งแบคทีเรีย และจุลินทรีย์ • UV20 นวัตกรรมป้องกันแสงแดด...